Home

IT’S TIME

FOR DRINK

WITH MEE KHWAM SOOK

ก่อนนั่งตำแหน่ง ประธานกรรมการบริษัท มีความสุข จำกัด และเข้าสู่วงการธุรกิจ เมื่อปี 2016 ผมได้ลงทุนเปิดร้านคาเฟ่ และขณะนั้นทำงานด้านวิศวกรปิโตรเลียมเกี่ยวกับการผสมของเหลวกับส่วนประกอบต่างๆในหลากหลายคุณสมบัติที่เรามีความคุ้นเคย จึงได้นำความรู้ที่มีมาต่อยอดผสมผสานคิดค้นสูตรเมนูต่างๆ อีกทั้งชอบกินชานมไข่มุกเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ตั้งแต่ชานมไข่มุกยังไม่เป็นที่นิยมในไทยและหากินยากมาก เมื่อเดินทางไปต่างประเทศ โดยเฉพาะไต้หวัน ญี่ปุ่น จะถือโอกาสหาร้านชานมไข่มุก และซื้อผงชา ใบชามาชงเพื่อกินเองและคิดค้นสูตรอยู่เป็นประจำ กว่าจะสำเร็จและเป็นที่พอใจในรสชาติใช้เวลามากกว่า 2 ปี จนในที่สุดได้ตัดสินใจอยากส่งมอบความสุขนี้ ในรูปแบบแฟรนไชส์พร้อมกับวางขายชานมนี้ไปพร้อมกันเป็นครั้งแรกในปี 2020 ภายใต้ชื่อแบรนด์ “มีความสุข”


Facebook


Twitter


Youtube


Lineสนใจแฟรนไชส์ มีความสุข คลิก

POPULAR & PROMOTION

สัมผัสกลิ่นอายเอเชียตะวันออกรูปแบบใหม่ กับชานมไข่มุกด้วยแพคเกจจิ้งที่ไม่เหมือนใคร กระบอกน้ำรักษ์โลก ที่เชิญชวนผู้บริโภคได้มีส่วนร่วมในการสร้างโลกสีเขียว รณรงค์การกลับมาใช้ซ้ำ พร้อมรับส่วนลด อีกทั้งยังได้สัมผัสรสชาติความอร่อยที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีทั้ง 14 เมนู 4 ซีรีย์ ตอบโจทย์ลูกค้าทุกเพศทุกวัย และระบบสมัครสมาชิกฟรี ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย

Show More

สนใจแฟรนไชส์และสาขาใกล้ฉัน
Franchise & Branches

มีความสุข เป็นร้านชานมไข่มุกรูปแบบใหม่ที่มีลักษณะโดดเด่น ไม่เหมือนใคร วัตถุดิบถูกคัดสรรมาจากแหล่งชั้นนำที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อที่จะนำมาปรุงแต่งให้ได้เครื่องดื่มที่มีรสชาติที่อร่อยและดีต่อสุขภาพ มีความสุขใช้กระบอก PET ขนาด 400 ML มาเป็นแพคเกจจิ้งในการบรรจุเครื่องดื่ม ผู้บริโภคสามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้อีก หากสนใจแฟรนไชส์ หรือดูสาขาใกล้เคียง คลิ๊กที่ด้านล่าง


More Details


Franchise c (แฟรนไชส์ ซี)

เครื่องดื่มที่มีรสชาติดี ย่อมมาจากวัตถุดิบที่ดี โดยต้นทุนวัตถุดิบเราสามารถควบคุมได้เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับกำไรสูงสุด เพราะวัตถุดิบพรีเมี่ยมเหล่านี้ ทางเราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเองโดยตรง จึงทำให้ราคาขายแต่ละเมนูจับต้องได้ คนซื้อตัดสินใจซื้อง่าย และรสชาติที่ได้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะมีความสุข ทั้งหมดทั้งปวงไม่ว่าจะเป็น แพคเกจจิ้งที่ดี รสชาติเครื่องดื่มที่อร่อยมีคุณภาพ ชื่อร้านที่น่าจดจำ รวมไปถึงบรรยากาศรูปแบบร้านที่สวยงาม จึงนำไปสู่จุดแข็งของแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ สร้างเอกลักษณ์ให้แบรนด์เป็นที่น่าจดจำ


เข้าสู่ระบบลูกค้า

OUR GALLERY


“เราไม่ได้มองว่าเราต้องมีสาขาเยอะๆเพื่อสร้างแต่ผลกำไรอย่างเดียว แต่เรามองถึงอนาคตว่าเราจะพัฒนาเพื่อเติบโตอย่างมั่นคงและแข็งแรง ผมเชื่อว่า ชานมไม่ใช่กระแส แต่เป็นไลฟ์สไตล์ เราอยากไปอยู่ ณ จุดนั้น และการใช้บรรจุภัณฑ์เป็นกระบอก มันไม่ได้เป็นแค่จุดแข็งของแบรนด์ แต่มันคือจุดเปลี่ยน ที่เราสามารถทำให้กับโลกได้ครับ”

คุณวรากร ทองเจริญ
ประธานกรรมการบริษัท มีความสุข จำกัด