1 ประตู ที่เลือก จะบอกความเป็นตัวคุณ

ถ้าคุณเลือกประตูบานที่ 1

คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ในสายตาของเพศตรงข้าม มักเป็นที่รักของคนที่ได้อยู่ใกล้ๆ มีความสามารถ เป็นคนที่เก่งรอบด้าน แถมยังชอบเทคแคร์คนอื่นๆ มีความโรแมนติกสูง คนที่เหมาะจะมาเป็นคนรักของคุณ ต้องเป็นคนมีสไตล์ เป็นตัวของตัวเอง มีความคิดที่ไม่เหมือนใคร จึงจะคุยถูกคอ และเข้ากับคุณได้ดี

ถ้าคุณเลือกประตูบานที่ 2

คุณเป็นคนมั่นใจในตัวเอง รู้ว่าตัวเองมีดี หรือมีเสน่ห์ตรงไหน และมักจะใช้มันได้อย่างถูกที่ ถูกเวลา และถูกใจคนอื่นๆอยู่เสมอ คุณปรับตัวเก่งเข้ากับคนอื่นๆได้ง่าย ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ถ้าได้อยู่ใกล้ มีหวังต้องหลงรักคุณ คนที่เหมาะสมกับคุณ ต้องเป็นคนที่มีนิสัยคล้ายๆกัน ต้องเป็นคนที่มีเสน่ห์พอจะทำให้คุณตกหลุมรักได้ และอาจจะต้องเหนื่อยหน่อย เพราะคุณมีตัวเลือกเยอะ

ถ้าคุณเลือกประตูบานที่ 3

คุณมีความคิด และมีความเป็นตัวของตัวเองสูง เป็นคนจริง ทำอะไรทำจริง เด็ดเดี่ยว แน่วแน่และมั่นคง สิ่งเหล่านี้เองที่ทำให้คุณดูมีเสน่ห์แตกต่างจากคนอื่น คนที่จะเหมาะสมกับคนแบบคุณ ต้องเป็นคนฉลาด ทันเกม และต้องใจเย็น เพราะลึกๆแล้วคุณไม่ค่อยเปิดใจให้ใครง่ายๆ ค่อนข้างระแวงที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใคร ทำให้ความสัมพันธ์พัฒนาไปอย่างช้าๆ ค่อยๆคุยค่อยๆดูกันไป ซึ่งเป็นทั้งข้อดีและข้อเสีย ถ้าใครทนไม่พอรอไม่ไหว ก็จะโบกมือลาคุณไปเอง

ถ้าคุณเลือกประตูบานที่ 4

คนที่เลือกเปิดประตูบานนี้ เป็นคนใจเย็น อ่อนน้อมถ่อมตน จริงใจ มีมารยาท แต่เมื่อถึงเวลาต้องจริงจังก็จะทำเต็มที่ มุ่งมั่นตั้งใจสุดความสามารถ มักมองเห็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่คนอื่นไม่เห็น มักเป็นที่รักที่เมตตาของคนที่อายุมากกว่า คู่ที่เหมาะสมและจะอยู่กันได้ยืดก็ควรเป็นคนอายุมากกว่า เพราะจะดูแลปกป้องคนหัวอ่อนอย่างคุณได้

ถ้าคุณเลือกประตูบานที่ 5

อย่าแปลกใจถ้าใครๆจะมองว่าคุณเป็นคนโลกสวย มองโลกในแง่ดี ต่อให้ต้องเจอกับช่วงเวลาที่เลวร้าย คุณก็จะไม่จมอยู่กับมันนาน ไม่ใช่คนคิดเล็กคิดน้อย สามารถก้าวผ่านไปได้อย่างรวดเร็ว เสน่ห์ของคุณคือความอารมณ์ดี และมีไหวพริบ คนที่จะเข้ากับคุณได้ควรเป็นคนที่มีทัศนคติคล้ายๆกัน เป็นคนขี้แกล้ง ชอบกระเซ้าเย้าแหย่ ชอบเรื่องสนุกๆ ทำให้ความรักของคุณเป็นความรักที่มีสีสัน ไม่จืดชืดน่าเบื่อ เป็นคู่รักที่ใครๆก็อิจฉา มักมีคนรักเป็นคนมีอารมณ์ศิลปิน เช่น นักร้อง นักเขียน นักดนตรี เป็นต้น

ติดตาม MEE – KHWAM – SOOK

1 ประตู ที่เลือก จะบอกความเป็นตัวคุณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *